Tuesday, April 21, 2015

RA MẮT PHIM NGẮN CỔ ĐỘNG “ĐƯỜNG VỀ”

RA MẮT PHIM NGẮN CỔ ĐỘNG “ĐƯỜNG VỀ” (COMING HOME) THUỘC CHUỖI SỰ KIỆN GIẢI THƯỞNG DẢI BĂNG ĐỎ 2015


Tác giả:   TRẦN KHIẾT – ĐĂNG THÁI
Cố vấn chuyên môn:   NGUYỄN ANH PHONG
Đạo diễn:   THÁI HUỲNH – LƯƠNG DUYÊN
Diễn viên:
Nghệ sĩ XUÂN HƯƠNG: Sơ Hiền
LƯƠNG DUYÊN: Mẹ của An
THANH TUẤN: Ba của An
NGÔ KINH LÂM: An
NGUYỄN NGỌC KHOA: Lâm
Bé TRANG THƯ: Bé Nhí
ANH PHONG: Phong
Bác sĩ TÚ ANH: Bác sĩ
VŨ THANH CẨM HỒNG: Y Tá

Giới thiệu:

Nằm trong chuỗi sự kiện Giải thưởng [Dải Băng Đỏ 2015] do Mạng lưới người sống chung với HIV Việt Nam (VNP+) tổ chức với sự bảo trợ của Cục phòng chống HIV/AIDS Việt Nam (VAAC) – Bộ Y Tế và Kế hoạch cứu trợ khẩn cấp về phòng chống HIV/AIDS của Tổng Thống Hoa Kỳ (PEPFAR), “Đường Về” là một phim ngắn cổ động nhằm kêu gọi cộng đồng giảm kỳ thị phân biệt đối xử với những người nhiễm HIV và các nhóm nguy cơ cao, trong đó có cộng đồng người đồng tính (LGBT).

Đây không chỉ là một phim tuyên truyền cổ động, mà còn là một tác phẩm nghệ thuật điện ảnh sâu sắc và đầy ý nghĩa nhân văn, tin rằng “Đường Về” sẽ chinh phục khán giả bằng những giọt nước mắt cảm thông, chia sẻ.

Đặc biệt, đây là một bộ phim vì cộng đồng, nên tất cả ekip làm phim đều bỏ công sức làm một cách tự nguyện, vui vẻ mà không nhận một đồng thù lao nào.

Tóm tắt nội dung:                                           


Câu chuyện có thật về một chàng trai 19 tuổi tên An sống trong gia đình phong kiến gốc Hoa. Trong bữa tiệc sinh nhật của một người bạn tại quán bar, An đã gặp và yêu Lâm ngay từ cái nhìn đầu tiên. Lâm là một chàng công tử đào hoa và lịch lãm. Sau một thời gian yêu đương thắm thiết, An bị bệnh và đi xét nghiệm máu. An phát hiện mình bị nhiễm HIV và người lây nhiễm cho An chính là Lâm. An đau khổ cùng cực còn Lâm thì bỏ đi. Ngay trong lúc tuyệt vọng nhất, An lại bị gia đình ruồng bỏ...

An đã phải trải qua những ngày tháng cùng cực đó ra sao? Liệu rằng có còn ai dang tay nâng đỡ cho cậu bé đáng thương ấy không...???


Lịch chiếu:

14h chiều Thứ Năm 23/4/2015, phim “Đường Về” được chiếu ra mắt tại Trung Tâm Yến Tiệc Hội Nghị 5 Sao – The Adora Premium Phú Mỹ Hưng – 803 Nguyễn Văn Linh, P. Tân Phú, Q. 7, Tp.HCM, đơn vị tài trợ địa điểm xuyên suốt chương trình Dải Băng Đỏ 2015.

Sau đó, phim sẽ công chiếu rộng rãi trên kênh Youtube và chiếu tại các trường Đại học Miền Nam.

VÀO CỬA TỰ DO!

Quý khán giả vui lòng Comment đăng ký trên Facebook của chương trình tại: http:/facebook.com/giaithuongdaibangdo hoặc e-mail về BTC: info@daibangdo.com hoặc Hotline: 0903 964 770 để BTC bố trí sắp xếp chỗ ngồi.

No comments:

Post a Comment