Saturday, March 21, 2015

Trương Thị May làm giám khảo cuộc thi tuyên truyền HIV/AIDS

Á hậu Trương Thị May và nhiếp ảnh gia Phạm Hoài Nam là hai trong số những giám khảo cho cuộc thi vẽ tranh cổ động tuyên truyền HIV/AIDS 2015.

Chiều ngày 21/03 vừa qua, buổi hội thảo ra mắt cuộc thi vẽ tranh cổ động tuyên truyền HIV/AIDS 2015 đã được tổ chức. Đây là sự kiện khởi đầu cho giải thưởng “Dải Băng Đỏ” dành cho những cống hiến về cộng động. Đây là cuộc thi ý nghĩa nằm tuyên truyền về HIV/AIDS nhất là tình trạng lây nhiễm HIV trong cộng đồng người đồng tính đặc biệt tăng cao trong thời gian gần đây.

Cuộc thi vẽ tranh cổ động tuyên truyền HIV/AIDS 2015 là một hoạt động vô cùng ý nghĩa. Thông qua nhiều chương trình, phát động và tuyên truyền sẽ tạo nên nguồn cảm hứng cũng như ý thức bảo vệ bản thân mình và bảo vệ người khác trước đại dịch AIDS hiện nay.

Như thường lệ, dự sự kiện này á hậu Trương Thị May vẫn trung thành với gu thời trang “đơn sắc”. Cô diện bộ áo dài xanh ngọc đẹp mắt khoe đường cong quyến rũ. So với nhiều mỹ nhân khác thường thích chọn đầm váy dự sự kiện, á hậu Trương Thị May lại đặc biệt yêu thích tà áo dài truyền thống. Bộ sưu tập áo dài mà May sở hữu lên đến hàng trăm chiếc và luôn được cô giữ gìn cẩn thận.

Chia sẻ về việc tham gia chương trình này, á hậu Trương Thị May xúc động cho biết: “May rất vinh dự được tham dự chương trình, làm một tuyên truyền viên, một giám khảo của cuộc thi ý nghĩa về cộng đồng như thế này. Thông qua cuộc thi và chương trình, May mong muốn nhiều người sẽ có ý thức hơn trong việc bảo vệ và phòng tránh căn bệnh này, góp phần xây dựng xã hội Việt Nam lành mạnh và văn minh.”

Theo nhansac.vn

Xem thêm:
Giới Thiệu Về Giải Thưởng Dải Băng Đỏ
Một số hình ảnh buổi họp báo ra mắt Giải thưởng "Dải Băng Đỏ" ngày 21/3/2015

No comments:

Post a Comment